รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) เป็นประธานในงานพิธี 5 ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์ 87 พรรษา มหาราชา และพิธีเจริญพระพุทธมนต์นวัคคหายุสมธัมม์ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ พระอุโบสถวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2557 โดยมีคณะผู้บริหาร และนักศึกษา มทร.พระนคร ตลอดจนผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย อาทิ ชุมชนวัดเทวราชกุญชรฯ สำนักงานเขตดุสิต สภาวัฒนธรรมเขตดุสิต บริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยพัฒนาประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นต้น