พิธีมอบทุนการศึกษา “กองทุนการศึกษาพณิชยการพระนคร” ประจำปี 2557

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานกล่าวเปิดงานมอบทุนการศึกษา  “กองทุนการศึกษาพณิชยการพระนคร” ประจำปี 2557 ให้ แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์  ทั้งหมดจำนวน 193 คน ประกอบด้วยนักศึกษา จากคณะบริหารธุรกิจจำนวน 83 คน นักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนจำนวน 68 คน และนักศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ จำนวน 42 คน   เมื่อวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557  ณ ห้องประชุมอาภากรเกียรติวงศ์ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี คณะบริหารธุรกิจ