มทร.พระนคร น้อมรำลึก 23 ตุลาคม “วันปิยมหาราช”

มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดยรองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา นำพวงมาลาถวายเป็นราชสักการะสดุดี แด่…พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันปิยะมหาราช 23 ตุลาคม 2557 เวลา 8.19 น. ณ ลานพระรูปทรงม้า เชตดุสิต กรุงเทพมหานคร

ที่มา :  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร