เจษฎาภรณ์ ผลดี ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิทยาการสิ่งแวดล้อมฯ เยือน มทร.พระนคร

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับนายเจษฎาภรณ์ ผลดี เพื่อขอบคุณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้มอบปริญญากิตติมศักดิ์ วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2557  และจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 16 ธันวาคม 2557