ประสานความร่วมมือ โครงการ “ส่งเด็กกลับบ้าน” ระหว่าง มทร.พระนคร กับ สน.สามเสน

10660174_714366691977245_8151189087599316417_n

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมปรึกษาหารือกับ พันตำรวจเอกมนต์ชัย ศรีประเสริฐ
cheap christian louboutin shoes ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสามเสน พร้อมด้วย พ.ต.ท.โชคชัย คณะเจริญ รองผู้กำกับการฝ่ายป้องกันและปราบปราม โดยมี ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.ดร.วันสิริ ประเสริฐทรัพย์ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน และ ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รับฟังและพร้อมประสานความร่วมมือ โครงการ “ส่งเด็กกลับบ้าน” http://www.theblc.co.uk/ ซึ่งเป็นโครงการที่ต่อยอดจากทาง สน.สามเสน กับนโยบายของผู้บริหาร มทร.พระนคร ในเรื่อง “ มาตรการดูแลความปลอดภัยในศูนย์เทเวศร์ เพื่อป้องกันเหตุทะเลาะวิวาทและควบคุมการแสดงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของนักศึกษา ” ซึ่งเป็นมาตรการเชิงรุกที่เริ่มใช้อย่างเป็นรูปธรรม ประกาศใช้ ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๗ ที่ผ่านมา และในช่วงเวลาเดียวกันนี้ พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสามเสน พร้อมทีมตำรวจนอกเครื่องแบบ เดินตรวจบริเวณโดยรอบ christian louboutin mens shoes มหาวิทยาลัยฯ ภายในศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ทั้งนี้ ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นายเชาวฤทธิ์ สุขรักษ์ หัวหน้างานอาคารสถานที่และยานพาหนะ พร้อมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เป็นทีมนำตรวจ ได้แจ้งสถานการณ์ของนักศึกษากับการใช้สารเสพติดในสถานศึกษา เพื่อร่วมกำหนดทิศทางในการป้องกันปัญหายาเสพติดต่อไป เมื่อวันพุธที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗ ระหว่างเวลา ๑๘.๐๐-๑๙.๓๐ น. christian louboutin mens shoes sale ณ ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ (สำนักงานอธิการบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน)

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า