กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม “คณะกรรมการฝ่ายขบวนพาเหรด และคณะกรรมการฝ่ายประเมินผล” การแข่งขันกีฬาฯ “ พระนครเกมส์ ” ครั้งที่ ๓๑

10501376_696977720388533_1649636889_n

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาตราจารย์วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีดูแลงานกีฬาและกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลภ ภูผา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ Abercrombie sale uk ประธานคณะกรรมการฝ่ายขบวนพาเหรด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประธานคณะกรรมการฝ่ายประเมินผล ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา คณะกรรมการฝ่ายขบวนพาเหรดและคณะกรรมการฝ่ายประเมินผล เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย Abercrombie Outlet uk “พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๓๑ สำหรับในส่วน คณะกรรมการฝ่ายขบวนพาเหรด มีสาระสำคัญของการประชุมเกี่ยวกับ เรื่อง การจัดทำแผนงานของฝ่ายขบวนพาเหรด แผนการจัดรูปแบบของขบวนพาเหรด การจัดทำแผนงบประมาณขบวนพาเหรด และระบบการควบคุมขั้นตอนและเวลาที่ใช้ในพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันกีฬาฯ เป็นต้น และในส่วนของ คณะกรรมการฝ่ายประเมินผล มีสาระสำคัญของการประชุมเกี่ยวกับ เรื่อง การจัดทำแผนปฏิบัติงานของฝ่ายประเมินผล การจัดทำแผนงบประมาณฝ่ายประเมินผล การกำหนดรูปแบบของเอกสารการประเมินผล เป็นต้น ทำให้ คณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาฯ ได้มองเห็นถึงภาพรวมของทั้ง ๒ ฝ่าย และเกิดความเข้าใจถึงความเป็น mens“ เจ้าภาพกีฬาฯ “พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๓๑ ” ที่ได้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๗ – ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี เป็นอย่างดี เมื่อวันพุธที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗ ระหว่างเวลา ๐๙.๓๐ – ๑๒.๓๐ น. ณ ห้องประชุมเฟืองเพชร อาคารอำนวยการ ชั้น ๒ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาพระนครเหนือ (คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)

ที่มา http://www.acgillespie.co.uk : งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา