กองพัฒนานักศึกษา ประชุมเตรียมความพร้อม ” คณะกรรมการฝ่ายพิธีการ ” กีฬาฯ “พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๓๑

10653438_713820318698549_3966034703758473375_n

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์เจทญา กิจเกิดแสง Louis Vuitton bags ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม และคณะกรรมการฝ่ายพิธีการ เข้าร่วมประชุมในระเบียบวาระในส่วนของพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา วันอาทิตย์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ และในส่วนพิธีปิดการแข่งขันกีฬา วันเสาร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ โดยการกำหนดพิธีการของแต่ละช่วงเวลาในพิธีเปิด-ปิด http://www.fosig.co.uk การกำหนดงานเลี้ยงขอบคุณ การออกแบบรูปขบวนพาเหรด และการกำหนดรูปแบบการแสดงพิธีเปิด-ปิด เพื่อให้การบริหารเวลาในส่วนของกำหนดการพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” ระหว่างวันที่ ๗-๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ให้เต็มเปี่ยมในความ ” สง่างาม ” และ “สมพระเกียรติ” นับตั้งแต่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี พระราชทานถ้วยรางวัลให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลที่ได้รับเหรียญทองสูงสุด จากการแข่งขันกีฬา cheap louis vuitton “ราชมงคลเกมส์” ครั้งที่ ๒๓ ปีพุทธศักราช ๒๕๔๙ เป็นต้นมา ประชุมเมื่อวันอังคารที่ ๓๐ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๕๗ ระหว่างเวลา ๑๕.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบ cheap louis vuitton bags ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา : งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา