มทร.พระนครไหว้ครู ประจำปี 2557

52156

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิด “พิธีไหว้ครูประจำปี 2557” ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2557 โดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1ทั้ง 9 คณะเข้าร่วม ซึ่งพิธีไหว้ครูปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมาคือ จัดกิจกรรมไหว้ครูเพียงรอบเดียวพร้อมกัน 9 คณะ นอกจากนี้รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณและเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาดีเด่นและนักศึกษาโครงการเพชรราชมงคลพระนคร รุ่นที่ 10 อีกทั้งยังมีกิจกรรมประกวดพานไหว้ครู