“มทร.พระนคร” จัดปฐมนิเทศ ต้อนรับนักศึกษาใหม่

42555

รศ.ดร.วิโรจน์   อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 พร้อมด้วยพิธีมอบตัวเป็นศิษย์ และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงาน ณ  ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เมื่อ  31 กรกฎาคม 2557

กิจกรรมการปฐมนิเทศ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2557 วันที่31 กรกฎาคม ประกอบด้วย 4 คณะ คือ คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ และ 1 สิงหาคม ประกอบด้วย 5 คณะ คือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

โดยตลอดทั้งสองวันมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่การบรรยายเรื่อง “งานบริการต่างๆอันเกี่ยวข้องกับตัวนักศึกษา” เช่น งานบริการด้านวิชาการและงานทะเบียน  งานบริการห้องสมุด งานกิจกรรมนักศึกษา งานบริการพยาบาล งานทุนการศึกษา งานบริการให้คำปรึกษา โดยมีคณะผู้บริหารจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเป็นวิทยากร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสานสัมพันธ์ราชมงคลพระนคร โดยองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา และนักศึกษาจากโครงการเพชรราชมงคล และปิดท้ายด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่