S__131182

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2557 ของสภานักศึกษาและองค์การนักศึกษามทร.พระนคร โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยนางประดิษฐา นาครักษา ผอ.กองพัฒนานักศึกษา และคณะกรรมการสภา/กรรมการองค์การนักศึกษาเข้าร่วมการประชุม เมื่อ 29 มิถุนายน 2557 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ มทร.พระนคร ศูนย์วังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ (เทเวศร์)

นับเป็นกิจกรรมสร้างสรรค์และส่งเสริมประสบการณ์นอกชั้นเรียน ฝึกทักษะการเป็นผู้นำตามระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตย เพื่อหล่อหลอมให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติที่มีคุณภาพ เป็นหัวใจของประเทศ สอดรับกับแนวปรัชญาของอธิการบดี รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ ที่ว่า “นักศึกษาคือหัวใจของ มทร.พระนคร บัณฑิตนักปฏิบัติของ มทร.พระนคร คือหัวใจของประเทศ” โดยจะเป็นการบริหารองค์รวมเชิงรุก เพื่อ มทร.พระนคร ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 (2558-2568) ต่อไป

ที่มา : ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์
ภาพโดยทีมงานกิจกรรม กองพัฒนานักศึกษา