S__163953

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วย ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ ผศ.อภิชัย มุสิกทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกีฬา และนางประดิษฐา นาครักษา ผอ.กองพัฒนานักศึกษา และคณะทำงานจากทั้ง 9 คณะ ให้การต้อนรับคณะรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา. ผู้ช่วยอธิการบดีและทีมงานจาก มทร.อีสาน ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับทรานสคริปต์กิจกรรม และการเตรียมความพร้อมในฐานะเจ้าภาพในการแข่งขัน “พระนครเกมส์” โดยศึกษาเส้นทางความสำเร็จจากทีมงานคุณภาพจาก มทร.อีสาน ซึ่งยกมาแบบเต็มทีม งานนี้ต้องยกนิ้วให้ชาวมทร.อีสาน ซึ่งเป็นกัลยาณมิตรที่ดีมาก ให้ความรู้และเล่าประสบการณ์แบบละเอียดมาก ขอได้รับ “คำขอบคุณและเสียงปรบมือดังๆ” จากชาว มทร.พระนครอีกครั้ง เมื่อ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ มทร.พระนคร ศูนย์วังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ (เทเวศร์)

ทีมงาน มทร.อีสาน กล่าวทิ้งท้ายไว้อย่างน่าคิดว่า “ทุกความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพอีสานเกมส์ มาจากความสามัคคีและความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าภาพร่วมกันของชาว มทร.อีสาน ทุกหน่วยงานและทุกคณะต่างให้ความร่วมมือและร่วมกันแบ่งความรับผิดชอบไปตามหน้าที่และความถนัด …อีสานเกมส์จึงจบลงอย่างสำเร็จและน่าประทับใจ” หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ชาวราชมงคลทั่วประเทศ จะได้ชมความยิ่งใหญ่ในฐานะเจ้าภาพพระนครเกมส์ของ มทร.พระนคร ในช่วงกุมภาพันธ์ ปี 2558 ด้วยเช่นกัน…

ที่มา : ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์
ภาพโดยทีมงานกิจกรรม กองพัฒนานักศึกษา