มทร.พระนคร คึกคัก จับฉลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬา “พระนครเกมส์”

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร เป็นประธานในพิธีจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ประกอบด้วยการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ 16 ชนิดและ 1 ประเภทการแข่งขัน มีผู้บริหารและบุคลากรทางการกีฬา จาก 8 มทร.ร่วมเป็นสักขีพยาน โดยมีตัวแทนจาก มทร.พระนคร คือผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า และตัวแทนจาก 8 มทร. เข้าร่วมจับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน

สำหรับการแบ่งสายการแข่งขันในครั้งนี้มีกีฬาประเภททีม 8 ชนิดกีฬาที่มีการจับฉลากคือ ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ วอลเลย์บอลชายหาด ฟุตซอล ครอสเวิร์ด และตะกร้อลอดห่วง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2558 เวลา 10.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร

โดยการแข่งขัน “พระนครเกมส์” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์. ศูนย์รังสิต (โดยกำหนดจัดพิธีเปิดสุดอลังการในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 58 และพิธีปิดในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 58 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำหรับ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ phranakhongames.rmutp.ac.th

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา.และศิษย์เก่า มทร.พระนคร
นางระวิวรรณ ธรณี รองคณบดี คณะศิลปศาสตร์ : รายงาน