มทร.พระนคร เตรียมเปิดบ้านต้อนรับ 8 มทร. ทั่วประเทศในพิธีจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันและ พิธีแถลงข่าวการแข่งขัน “พระนครเกมส์”

Logo_phranakongames-900x603

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร เปิดเผยว่า มทร.พระนคร มีความพร้อมเกือบ 100 % แล้ว สำหรับการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 โดยครั้งนี้ใช้ชื่อว่า “พระนครเกมส์” ตามชื่อของเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ซึ่งในวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2558 นี้ มทร.พระนครเตรียมต้อนรับอีก 8 มทร. ทั่วประเทศในพิธีจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ 17 ชนิดและ 1ประเภทการแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร และในวันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2558 วลา 11.00 – 14.30 น. จะมีพิธีแถลงข่าวการแข่งขันกีฬา “พระนครเกมส์” โดยมีสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ ตัวแทนจาก 8 มหาวิทยาลัย และผู้สนับสนุนการแข่งขัน เข้าร่วมในเป็นสักขีพยานและเป็นเกียรติในพิธีการแถลงข่าวการแข่งขันระดับปัญญาชน “บัณฑิตนักปฏิบัติ” ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร

ทั้งนี้ การแข่งขัน “พระนครเกมส์” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์. ศูนย์รังสิต (โดยกำหนดจัดพิธีเปิดสุดอลังการในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 58 และพิธีปิดในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 58 ณ สนามธรรมศาสตร์ รังสิต

สำหรับ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.phranakhongames.rmutp.ac.th

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา.และศิษย์เก่า มทร.พระนคร

นางรวิวรรณ ธรณี รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ : รายงาน