ทัพนักกีฬา มทร.พระนคร!! ลงแข่งรอบคัดเลือก “กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย” ครั้งที่ 42

กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย เริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 10-16 พฤศจิกายน 2557 ในส่วนเขตการแข่งขัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดทัพนักกีฬาลงแข่งขันรอบคัดเลือก ในกีฬาประเภทต่าง ๆ ดังนี้ กีฬาฟุตบอล (ทีม ช-ญ), กีฬาฟุตซอล (ทีม ช-ญ), กีฬาเปตอง (ทีม ช-ญ), กีฬาวอลเลย์บอล (ทีม ช), กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด, กีฬาบาสเกตบอล (ทีม ช), กีฬาตะกร้อ (ทีมเดี่ยว ช-ญ) (ทีมคู่ ช) (ทีมชุด ช) และกีฬาเปตอง (ทีม ช-ญ) (เดี่ยว (ช-ญ) (ทีมคู่ผสม) ขอเชิญร่วมชมการแข่งขันได้ตามตารางการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 (รอบคัดเลือก) ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี

ที่มา : งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา