นักวิจัย มทร.พระนคร รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย จากงานประชุมวิชาชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลฯ

IMG_9611_resize

สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ (ระดับชาติ) จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ 1) อาจารย์สุวดี ประดับ และคณะ ได้รับรางวัลระดับดีเด่น ในสาขาเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ 2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวลักษณ์ คงคาฉุยฉาย และคณะ ได้รับรางวัลระดับดีมาก ในสาขาเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ 3) อาจารย์ศศิธร ชูแก้ว และคณะ ได้รับรางวัลระดับดี   ในสาขาศึกษาศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับรางวัลการประกวดการนำเสนอผลงานภาคนิทรรศการวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม  “รางวัลดีมาก” ในการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 6 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5  ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา