คณะอนุกรรมการฝ่ายจัดเลี้ยงและต้อนรับนักกีฬา ประชุมเตรียมความพร้อมในการต้อนรับทัพนักกีฬาจาก 9 มทร. กว่า 2,000 คน

101

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีจันทร์ โตเลิศมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ประธานคณะกรรมการฝ่ายจัดเลี้ยงงานต้อนรับนักกีฬา ผอ.สมจิตต์ มหัธนันท์ ผู้อำนวยการกองบริการงานบุคคล ผอ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม ผอ.รตนมน จันทรอุทัย ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นางสุมิตรา สมประสงค์ หัวหน้างานพัสดุ กองคลัง นางนงลักษณ์ ทองนาค หัวหน้างานพัฒนาระบบงานและอัตรากำลัง นางสุดารัตน์ จูงใจไพศาล หัวหน้างานบริหารทั่วไป กองพัฒนานักศึกษา และคณะอนุกรรมการฝ่ายจัดเลี้ยงงานต้อนรับนักกีฬา ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม คณะอนุกรรมการฝ่ายจัดเลี้ยงต้อนรับนักกีฬา ในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2557 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า