คณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ 15 ฝ่าย “พระนครเกมส์” ประสานความพร้อม “ สนามกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ”

25

“ นายยรรยง อัครจินดานนท์ ” ผู้อำนวยการศูนย์บริการการกีฬา พร้อมทีมบริหารศูนย์บริการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ให้การต้อนรับ “ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช ” รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร ประธานกรรมการคณะกรรมการฝ่ายประสานงานและเลขานุการ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์วิมลพรรณ อาภาเวท คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ประธานคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาฯ 15 ฝ่าย ได้แก่ ฝ่ายประสานงานและเลขานุการ, ฝ่ายประชาสัมพันธ์, ฝ่ายพิธีการ พิธีเปิด-พิธีปิด การแข่งขัน, ฝ่ายการแสดงพิธีเปิด-พิธีปิด การแข่งขัน, ฝ่ายรักษาความปลอดภัย จราจร และยานพาหนะ, ฝ่ายสวัสดิการ อาหารและน้ำดื่ม, ฝ่ายรับลงทะเบียนและปฏิคม, ฝ่ายเทคนิคกีฬา, ฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร, ฝ่ายจัดเลี้ยงงานต้อนรับนักกีฬา, ฝ่ายสถานที่, ฝ่ายระบบแสงและเสียง, ฝ่ายจัดทำเพลงประจำการแข่งขัน, ฝ่ายจัดนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม และฝ่ายกิจกรรมบันเทิงประจำวัน ร่วมประชุมหารือและประสานความพร้อมของสถานที่ สนามกีฬา และรายละเอียดในส่วนของฝ่ายต่าง ๆ ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 ประชุมเมื่อวันจันทร์ 6 ตุลาคม พ.ศ.2557 ณ ห้องประชุมศูนย์บริการการกีฬา อาคารศูนย์บริการการกีฬา และบริเวณพื้นที่สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า