ขอเชิญชวนและร่วมเชียร์ และให้กำลังใจนักกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลระดับอุดมศึกษา 12 มหาวิทยาลัย การแข่งขันฟุตบอล START Plus Zinc KMUTNB Invitation 2014 ระหว่างวันที่ 1 – 22 ตุลาคม 2557 ณ สนามฟุตบอล อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ