สำนักวิทยบริการฯ ประชุมเตรียมความพร้อม “คณะกรรมการฝ่ายสารสนเทศ รายงานผล สถิติ และประมวลผล” กีฬาฯ “พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๓๑

10309058_713819588698622_4292761558017342463_n

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิวัตร จารุวาระกุล รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบหมายให้ นายธนาวุฒิ นิลมณี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในที่ประชุม “คณะกรรมการฝ่ายสารสนเทศ รายงานผล สถิติ และประมวลผล” โดยการประชุมฯ ครั้งนี้ มีสาระและรายละเอียดในส่วนของ การจัดทำแผนงานงบประมาณของฝ่ายฯการจัดทำเว็บไซต์การแข่งขัน การจัดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ในศูนย์ประมวลผลการแข่งขัน การติดตามผลการแข่งขันและรายงานผลการแข่งขัน เป็นต้น เพื่อให้การรายงานผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” ระหว่างวันที่ ๗-๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในแต่ละวัน ซึ่งจะต้องแจกจ่ายให้กับสื่อมวลชน ส่วนการประชาสัมพันธ์ คณะนักกีฬา ผู้ควบคุมทีม ผู้ที่เกี่ยวข้องในส่วนของเจ้าภาพ รวมถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๘ แห่ง ได้รับความถูกต้องและแม่นยำในการประมวลผลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งนี้ กองพัฒนานักศึกษา จัดบุคลากรในส่วนของกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ เข้าร่วมประชุมและติดตามความคืบหน้าในการประชุมครั้งนี้ด้วย เมื่อวันอังคารที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๗ ระหว่างเวลา ๑๐.๐๐ – ๑๑.๓๐ น. ณ ห้องประชุมรองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ อาคารสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา :ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ