มทร.พระนครนำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการ”บ้านนนทภูมิ”

มทร.พระนคร โดย กองพัฒนานักศึกษานำนักศึกษาองค์การนักศึกษาและนักศึกษาเพชรราชมงคล รุ่นที่ 10 เข้าร่วมกิจกรรมสังคมแห่งการเอื้ออาทร ของเครือข่าย 6 สถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพบัณฑิต โดยการจัดกิจกรรมบันเทิง เลี้ยงอาหารกลางวันรวมทั้งบริจาคเงินและสิ่งของที่จำเป็นให้แก่เด็กพิการ ” บ้านนนทภูมิ” ปากเกร็ด นนทบุรี เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2557

ที่มา : ผอ.กองพัฒนานักศึกษา