กองพัฒนานักศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อม ” คณะกรรมการฝ่ายการแสดงพิธีเปิด-พิธีปิด การแข่งขันกีฬา ” พระนครเกมส์ ครั้งที่ ๓๑

10653608_711190485628199_8506203835735388692_n

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี, ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา, ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม, คณะกรรมการฝ่ายการแสดงพิธีเปิด-พิธีปิด การแข่งขันกีฬา และ กลุ่มครีเอทีฟสร้างสรรค์งานพิธีเปิด-ปิด เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” ซึ่งร่วมกันระดมความคิดเห็นหาแนวทางการจัดการแสดงพิธีเปิด-พิธีปิด การ โดยการกำหนดลำดับขั้นตอนต่าง ๆ ตั้งแต่ ขั้นตอนการนำนักกีฬาเข้าสู่สนาม, ขั้นตอนการเชิญธง, ขั้นตอนการจุดคบเพลิง, ขั้นตอนการแสดง รวมถึงขั้นตอนในส่วนของพิธีปิด เพื่อให้ขั้นตอนพิธีเปิดการแข่งขัน ในวันอาทิตย์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ และขั้นตอนพิธีปิดการแข่งขัน ในวันเสาร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ ให้เป็นไปด้วยความสมบูรณ์ และได้รับคำชื่นชมจากผู้เข้าร่วมชมการแข่งขันกีฬาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๙ แห่ง รวมถึงผู้ชมที่จะได้ชมกีฬาฯ ผ่านสถานีโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ ทั้งประเทศ และแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ “มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร” ในความเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาฯ ราชมงคล “พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๓๑ ระหว่างวันที่ ๗-๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ที่กำลังจะมาถึงนี้ ประชุมในวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๗ ระหว่างเวลา ๑๔.๐๐ – ๑๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา : งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา