S__189308

ขอเชิญผู้บริหาร และชาว มทร.พระนคร ทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ระหว่าง 7-14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นเจ้าภาพที่ดี สร้างความประทับใจให้กับประชาชนทั่วไปและเป็นความภาคภูมิใจร่วมกัน เพื่อ มทร.พระนคร ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 ในปี 2558

หมายเหตุ เตรียมพบกับมาสคอตทั้ง 18 ชนิดกีฬา ของ “พระนครเกมส์” ได้แล้ว…เร็วๆนี้

“พี่ฉลอง – น้องขวัญ”

ที่มา : บัวฉลองขวัญ ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

เสนอข่าวโดย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ มทร.พระนคร

ภาพโดยงานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา