อธิการบดี มทร.พระนคร เจรจาความร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยประเทศตุรกี

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ Dr.İlker KÖSTERELiOĞLU ตำแหน่ง Lecturer และ Mr.İsmail YOLCU ตำแหน่ง Lecturer and director of HOYTAD Oranization จาก Amasya University ประเทศตุรกี ซึ่งมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อเข้าศึกษาดูงานและเจรจาตกลงความร่วมมือทางวิชาการและวัฒนธรรมร่วมกัน ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2558

กองประชาสัมพันธ์ : รายงาน