มทร.พระนครเตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล “พระนครเกมส์ 58”

51099

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร ประชุมร่วมกับ มทร.อีก 8 แห่ง เพื่อเตรียมความพร้อมและแจ้งรายละเอียดในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” โดย มทร.พระนคร รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 7 – 14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

อนึ่ง สำหรับประเภทการแข่งขัน จำนวน ทั้งสิ้น 17 ชนิดกีฬา และพิเศษในปีนี้มีการประกวดผู้นำเชียร์ อีก 1 รายการด้วย

คำขวัญประจำการแข่งขันคือ กีฬาสร้างคน 9 ราชมงคลสร้างสัมพันธ์ ก้าวทัน AEC

มาสคอตนำโชคคือ “พี่ฉลอง – น้องขวัญ” ซึ่งมีที่มาจาก บัวฉลองขวัญ …ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

จึงขอเชิญชม เชียร์ และร่วมเป็นกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาจาก 9 ราชมงคลทั่วประเทศ สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร 081 904 6003 หรือ phranakhongames.rmutp.ac.th

ที่มา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร